Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Website bị chậm, công ty mất khách

Xin chào các bạn, hiện nay website nào bị chậm là cực kì mất khách hàng, từ khách hàng tiềm năng cho tới từ khóa đều có thể bị tụt hạng nếu không cải tiến nhanh chóng !

Tốc độ website ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm người dùng, và đó là lý do sao Google sẽ hạ thứ hạng của website chúng ta ! Trong trường hợp website load lâu hơn 4 giây, chúng ta có thể mất rất nhiều thứ !

Trong một bài viết của Luật sư Nguyệt đã chỉ cho chúng ta thấy rằng, với mỗi 1 giây tiếp theo, ngay lập tức website của bạn sẽ mất hàng trăm, thậm chí hàng ngàn khách hàng do họ chuyển sang website khác để giao dịch !

Trong trường hợp website của các bạn là Wordpress, rất dễ dàng có thể tối ưu chúng, anh Jam Việt đã có bài viết giới thiệu về cách tăng tốc cho Wordpress mà các bạn nên đọc !

Hôm nay nhân tiện cũng check thử website của công ty, gớm nó chậm thôi rồi luôn, tôi vừa đề nghị lên giám đốc cần phải tăng tốc cho website kẻo khách hàng lại chạy sạch, cách tốt nhất ấy là cài cache vào website, đây là cách mà các anh chị nói rằng chúng rất hiệu quả !

Chúc các bạn thành công !